Chào mừng bạn đến trường học của chúng tôi
Ứng dụng

ĐIỀU KIỆN ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC VÀ NHỮNG TÀI LIỆU CẦN THIẾT

Bậc học Điều kiện đăng ký Tài liệu cần thiết
Đại học

Đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc cao hơn

1.Đơn xin nhập học dành cho lưu học sinh của trường Đại học Trường Giang
2.Bằng tốt nghiệp phổ thông trung học và bảng điểm có chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền
3.Hộ chiếu bản phô tô
4. Yêu cầu HSK cấp 3

Thạc sĩ Đã tốt nghiệp đại học trong hoặc ngoài nước

1. Đơn xin nhập học dành cho lưu học sinh của trường Đại học Trường Giang
2.Bằng tốt nghiệp đại học và bảng điểm
3. Một bức thư giới thiệu của một giáo sư hoặc phó giáo sư
4. Hộ chiếu bản phô tô
5. Yêu cầu HSK cấp 4 trở lên

Tiến sĩ Đã tốt nghiệp Thạc sĩ trong hoặc ngoài nước

1. Đơn xin nhập học dành cho lưu học sinh của trường Đại học Trường Giang
2.Bằng tốt nghiệp Thạc sĩ và bảng điểm
3. Hai bức thư giới thiệu của hai Giáo sư
4.Hộ chiếu bản phô tô

Sinh viên học tiến tu Đã tốt nghiệp trung học phổ thông hay cao hơn

1. Đơn xin nhập học dành cho lưu học sinh của trường Đại học Trường Giang
2.Văn bằng cao nhất mà bản thân hiện có và bảng điểm
3.Hộ chiếu bản phô tô

Sinh viên học tiến tu cao cấp Đã tốt nghiệp bậc học từ đại học trở lên

1.Đơn xin nhập học dành cho lưu học sinh của trường Đại học Trường Giang
2. Văn bằng cao nhất mà bản thân hiện có và bảng điểm
3.Hai bức thư giới thiệu của hai giáo sư hoặc phó giáo sư
4. Hộ chiếu bản phô tô

Sinh viên hệ 2 + 2, 1 + 3

 Đang học tập tại những trường đại học của việt nam từ 1 đến 2 năm

1.Đơn xin nhập học dành cho lưu học sinh của trường Đại học Trường Giang
2. Giấy chứng nhận đã từng học tại một trường đại học của VN và bảng điểm
3. Hộ chiếu bản phô tô
4. Giấy đồng ý chuyển giao sinh viên

Sinh viên học tiến tu chuyên ngành ngôn ngữ

16 tuổi trở lên

1. Đơn xin nhập học dành cho lưu học sinh của trường Đại học Trường Giang
2. Hộ chiếu bản phô tô

CÁC KHOẢN PHÍ CẦN THIẾT(TÍNH NDT)
1. phí báo danh 800 NDT
2. học phí: (tính theo năm)
Bậc học Khoa văn, ngoại ngữ Các chuyên ngành khoa học kỹ thuật Chuyên ngành Y
Đại học 8000 - 9000 NDT  9000 - 11000 NDT 10000 - 11000 NDT
Thạc sĩ 12000 - 13000NDT 14000 - 15000 NDT 16000 NDT
Tiến sĩ 18000 - 25000 NDT    
Sinh viên học tiến tu 8000 - 9000 NDT  9000 - 11000 NDT 10000 - 11000 NDT
Sinh viên học tiến tu cao cấp 9000 - 11000 NDT 14000 - 15000 NDT 16000 NDT
Sinh viên chuyên ngành tiếng Hán 7000 NDT    
3. phí nhà ở và điều kiện
Loại phòng Thu phí Thiết bị trong phòng
Chung cư phòng đôi (1 phòng khách,2 phòng ngủ ) 40 NDT /người /ngày
1200 NDT/tháng
Điều hòa, ti vi, điện thoại thẻ, internet, phòng tắm, nhà vệ sinh , giường, bàn, ghế, kệ, tủ, nhà bếp, bình nước nóng, máy giặt, tủ lạnh.
Chung cư phòng 4 (1 phòng khách, 4 phòng ngủ) 20 NDT / người/ngày
600 NDT/người/tháng
Điều hòa, ti vi, điện thoại thẻ, internet, phòng tắm, nhà vệ sinh , giường, bàn, ghế, kệ, tủ, nhà bếp, bình nước nóng, máy giặt, tủ lạnh.
Ký túc xá sinh viên(2 người một phòng) 3000/người/ năm Điều hòa , phòng tắm, nhà vệ sinh, giường, bàn,ghế, truy cập Internet, tủ quần áo.

4.Phí tài liệu, phí bảo hiển,phí sinh hoạt và phí y tế là tự phí

CÁC BƯỚC ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC
Mỗi năm trường có 2 đợt tuyển sinh:
Mùa xuân trước ngày 10 tháng 2 .
Mùa thu trước ngày 10 tháng 8.
Bước 1:Đến Phòng hợp tác giao lưu quốc tế Đại học Trường Giang, nhận đơn xin nhập học dành cho lưu học sinh của trường Đại học Trường Giang hoặc vào webside của Đại học Trường Giang tải về.
Bước 2:Thông qua email, fax hoặc gửi qua bưu điện gửi đơn xin nhập học, phí báo danh và những tài liệu liên quan khác đến học viện Giáo dục lưu học sinh trường Đại học Trường Giang trong thời hạn báo danh.
Bước 3:Sau khi nhận hồ sơ qua quá trình xét duyệt trường sẽ gửi giấy báo nhập học tới những người được nhận .
Bước 4: Người được nhận vào học sẽ phải mang hồ sơ đến Đại sứ quán của Trung Quốc tại nước ngoài để xin VISA X hoặc F.
Bước 5: Người được nhận vào nhập học cần phải đến Đại học Tường Giang báo danhdựa vào thời gian đã ghi trên giấy báo nhập học, khi đến báo danh cần mang theo hộ chiếu ,giấy khám sức khoẻ, giấy báo nhập học và 8 ảnh hồ sơ 6/8. Cần phải làm xong VISA sau khi nhập cảnh vào Trung Quốc trong thời gian 30 ngày. Những người đến báo danh không đúng thời hạn sẽ không đượcvào nhập học, nếu do hoàn cảnh đặc biệt không thể đến báo danh đúng thời gian quy định, thì phải liên hệ với nhà trường, nếu được phê chuẩn có thể kéo dài thời gian nhập học.
Chú ý:
1.Tất cả những tài liệu để đăng kí nhập học đều phải là những tài liệu gốc hoặc có công chứng của cơ quan có thẩm quyền và tất cả đều phải
là tiếng Anh hoặc tiếng Trung.
2.Người đăng ký xin nhập học phải có sức khoẻ tốt, phẩm chất tốt, học lực khá và cần có trình độ tiếng Hán nhất định.
3. HSK cấp 3 có thể đăng ký học năm thứ 2 chuyên ngành Hán ngữ, HSk cấp 6 có thể đăng kí học năm thứ 3 chuyên ngành Hán ngữ bậc đại học.
4. HSK chuyên ngành đạt từ cấp 3 trở lên, HSK phổ thông đạt từ cấp 6 trở lên có thể vào học thẳng những chuyên ngành đã đăng ký. những người chưa đạt yêu cầu sẽ phải học lớp bồi dưỡng tiếng Hán trong vòng 1 năm mới có thể vào nhập học chuyên ngành đã đăng ký.